Rèm Cửa Thuận Phát

Giới thiệu

Lời đầu tiên, RÈM CỬA THUẬN PHÁT xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến khách hàng và đối tác của Công ty.

Được thành lập từ năm 2019, các lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm:

- Màn Rèm Vải
- Màn sáo các loại
- Giấy dán Tường
- Sàn Gỗ

-....

Màn Cửa Thuận Phát

Chuyên Sản xuất và thi công lắp đặt rèm cửa thông minh và phụ kiện (thanh ray chống tiếng ồn). Nhập khẩu từ các nước : Nhật, Hàn, Đức, Ý. Bảo hành 36 tháng.

Với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật trên 20 năm trong lĩnh vực Rèm đã từng nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các Công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam.

Rèm cửa Thuận Phát hiện là một trong những đối  tác tin cậy của các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng với phương châm của Công ty là uy tín, an toàn, chất lượng và tiến độ.

Rèm cửa Thuận Phát

Chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tại nơi lắp đặt cho mọi sản phẩm của Công ty cung cấp. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h (không tính ngày lễ và chủ nhật) tại nơi lắp đặt khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng. Nếu hư hỏng do lỗi bên khách hàng gây ra như rách, cháy...chúng tôi vẫn có thể sửa chữa và thay mới nhưng khách hàng phải tính chi phí phát sinh (nếu có).

Màn Cửa Thuân Phát

Sau thời gian bảo hành chúng tôi sẽ thực hiện chế độ bảo trì: Các hư hỏng do thời gian sử dụng sẽ được sửa chữa và thay thế với các vật liệu tương đương (các chi phí như nhân công, vật tư sẽ được tính với giá ưu đãi cho từng mặt hàng cụ thể) Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và hợp tác với tất cả các Quý khách hàng, chủ đầu tư công trình.... Rất mong nhận được nhiều niềm tin yêu, sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới. 

Màn Cửa Thuận Phát

Trân trọng!

 heart RÈM CỬA THUẬN PHÁT heart

“Uy tín - Chất lượng - Bền vững”

 

Địa chỉ: 223 Tỉnh Lộ 15, Ấp 10, Xã Tân Thạnh Động, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 0904 138 748

Email: mancuathuanphat2020@gmail.com

Website: remcuathuanphat.com

Fanpage/Facebook: https://www.facebook.com/mancua.thuanpphat